คณะเจ้าหน้าที่จากสำนักการศึกษากรุงเทพมหานคร ศึกษาดูงาน

Written by Admin. Posted in Announcement.

เช้าวันที่ 2 สิงหาคม 2560 สำนักการศึกษากรุงเทพมหานคร มาเยี่ยมชมการใช้ iPad เป็นเครื่องมือในการจัดการเรียนรู้ที่โรงเรียนของเราโดยมีเซอร์คริสตอฟ เภกะนันทน์ ผู้อำนวยการให้การต้อนรับ การเยี่ยมชมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาข้อมูลและสังเกตสภาพห้องเรียนจริง เพื่อนำไปเป็นข้อมูลในวางแผนการใช้ IT สำหรับโรงเรียนของ กทม. กว่า 400 โรงเรียนต่อไป