กิจกรรม "ส่งเสริมประเพณี สู่วิถีวัฒนธรรม วันลอยกระทง"

Written by Terakeat. Posted in Announcement.

เช้าวันนี้ วันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เซอร์คริสตอฟ เภกะนันทน์ ประธานในพิธี ได้กล่าวเปิดงาน "ส่งเสริมประเพณี สู่วิถีวัฒนธรรม วันลอยกระทง" พร้อมลอยกระทงในสระน้ำและ ในวันนี้ คณะครูและนักเรียนก็ได้ร่วมกันแต่งชุดไทยเพื่อสืบสานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ให้สวยงามต่อไป อีกทั้งภายในกิจกรรมวันนี้ ช่วงเที่ยงยังมีกิจกรรมประกวดหนูน้อยนพมาศ นักเรียนทุกคนต่างก็มีความสุขกันมากมาย