Written by Terakeat. Posted in Announcement.

เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 22-23 ธันวาคม พ.ศ.2561 ที่ผ่านมา ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรม ASCS Christmas Fair 2018 ขึ้นโดยภายในงานมีกิจกรรมมากมายทั้งการแสดงของนักเรียน กิจกรรมห้องเกมส์ กิจกรรมดาวนำโชค กิจกรรมkid's talent Season 3 และ mini concert ขอวคุณครูเพื่องส่งมอบความสุขให้กับคณะเซอร์ คุณครู ผู้ปกครองและนักเรียนเนื่องในโอกาส วันคริสต์มาสประจำปี2018 นี้