รณรงค์ยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรี

Posted in ฝ่ายอภิบาลและแพร่ธรรม.

Normal 0 false false false EN-US JA X-NONE /* Style Definitions */ table.MsoNormalTable {mso-style-name:"Table Normal"; mso-tstyle-rowband-size:0; mso-tstyle-colband-size:0; mso-style-noshow:yes; mso-style-priority:99; mso-style-parent:""; mso-padding-alt:0cm 5.4pt 0cm 5.4pt; mso-para-margin:0cm; mso-para-margin-bottom:.0001pt; mso-pagination:widow-orphan; font-size:12.0pt; font-family:Cambria; mso-ascii-font-family:Cambria; mso-ascii-theme-font:minor-latin; mso-hansi-font-family:Cambria; mso-hansi-theme-font:minor-latin;}

Orange Your Neighbourhood End Violence Against Women and Girls 25th November 2014 คณะเซอร์ ครูและนักเรียนโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ขอให้คำมั่นสัญญาเพื่อยุติความรุนแรงต่อเด็กและสตรี โดยขอเริ่มจากตัวเองก่อน และขอส่งต่อพลังแห่งความดี เพื่อขอร้องสังคมให้ยุติความรุนแรง และหันมาทำความดีต่อกัน "พลังดี หยุดความรุนแรง หยุดทำร้ายเด็กและสตรี"