ผศ.ดร.ต่อยศ ปาลเดชพงศ์ และดร.เต็มยศ ปาลเดชพงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า (เพชรเกษม / พระราม 5) ได้เข้าพบเซอร์มาร์การิตา กิจเจริญ อธิการิณี และเซอร์เรมอนด์ พิเศษศักดิ์ เนื่องในเทศกาลสวัสดีปีใหม่

วันศุกร์ที่ 7 มกราคม 2565 ผศ.ดร.ต่อยศ ปาลเดชพงศ์ และดร.เต็มยศ ปาลเดชพงศ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า (เพชรเกษม / พระราม 5) ได้เข้าพบเซอร์มาร์การิตา กิจเจริญ อธิการิณี และเซอร์เรมอนด์ พิเศษศักดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม เนื่องในเทศกาลสวัสดีปีใหม่
On January 7, 2022 Asst.Prof.Dr.Toryos Pandejpong and Dr.Temyos Pandejpong Assistant Director of Denla Kindergarten School (Phetkasem and Rama 5) meet Sr.Margarita Kitcharoen Superior and Sr.Raymonde Phisetsak Principal of Assumption Convent Silom School for the Greetings of New Year.