สัปดาห์พระคัมภีร์ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ปีการศึกษา 2566

วันที่ 23 สิงหาคม 2566 เซอร์มาร์การิตา กิจเจริญ อธิการิณี ทำพิธีเปิดกิจกรรมสัปดาห์พระคัมภีร์ ในหัวข้อ “The Parable of Jesus” โดยคุณครูคำสอนจัดกิจกรรมในวันที่ 21-25 สิงหาคม 2565 เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้ เกี่ยวกับคำอุปมาของพระเยซูเจ้า เพราะ“พระวาจาของพระเจ้านั้นมีชีวิตและทรงพลังอยู่เสมอ”(ฮบ 4:12) นักเรียนจะได้มีโอกาสศึกษาพระคัมภีร์ พร้อมทั้งจดจำพระวาจาตอนสำคัญ เพื่อจะได้สามารถนำไปประยุกต์ ใช้ในชีวิตประจำวันได้