โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ร่วมแสดงนิทรรศการด้าน AI ณ โรงเรียนเซนต์ปอลคอนแวนต์ ศรีราชา

21 สิงหาคม 2566 เซอร์เรมอนด์ พิเศษศักดิ์ ผู้อำนวยการ นำคณะครูและตัวแทนนักเรียน โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ได้มีโอกาสร่วมแสดงนิทรรศการด้าน AI ณ โรงเรียนเซนต์ปอลคอนแวนต์ ศรีราชา จังหวัดชลบุรี เนื่องในโอกาสวันวิทยาศาสตร์ และร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารจากต่างประเทศ UOW Malaysia KDU Penang , FIRA Technology Education Association และ Southern Taiwan University of Science and Technology ในการเข้าร่วมครั้งนี้ ตัวแทนนักเรียนได้มีโอกาสนำเสนอผลงานและในช่วงเวลา 13.00 น. ตัวแทนนักเรียนและครู ได้ร่วมอบรม The Workshop Of Advancements in Educational Technology (AI Robotics & Coding) And Academic Fair 2023