ASCS กิจกรรมรอบรู้นอกรั้วคอนแวนต์ ป.5 ปีการศึกษา 2566

กิจกรรมรอบรู้นอกรั้วคอนแวนต์ ป.5 ณ พิพิธภัณฑ์พระรามเก้า จังหวัดปทุมธานี

วันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2566 เซอร์มาร์การิตา กิจเจริญ อธิการิณีโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม และคณะครู นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 เข้าร่วมกิจกรรมรอบรู้นอกรั้วคอนแวนต์ ณ พิพิธภัณฑ์พระรามเก้า จังหวัดปทุมธานี ซึ่งกิจกรรมนี้มุ่งเน้นให้นักเรียนได้แสวงหาความรู้ผ่านประสบการณ์จริงจากแหล่งเรียนรู้ภายนอกห้องเรียน นักเรียนได้ร่วมกิจกรรม Walk Rally นักสำรวจธรรมชาติในโซน “ชีวิตของเรา Our Life” และรับชมนิทรรศการส่วนอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสามารถนำความรู้ที่ได้มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นร่วมกันโดยใช้กระบวนการกลุ่ม สร้างสรรค์และนำเสนอผลงานเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกัน