โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ได้รับโล่ มีส่วนร่วมสนับสนุนการทำงานอย่างต่อเนื่องของ Talitha Kum ประเทศไทย และร่วมรับการอบรมในการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับการค้ามนุษย์

องค์กรทาลิธาคุม ประเทศไทย นำโดยเซอร์ฟรังซัวส ชีรานนท์ ได้มอบโล่ให้กับโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม เพื่อขอบคุณการมีส่วนร่วมสนับสนุนการทำงานอย่างต่อเนื่องของ Talitha Kum ประเทศไทย และร่วมรับการอบรมในการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับการค้ามนุษย์ผ่านการเรียนรู้แบบบูรณาการเพื่อต่อต้านการค้ามนุษย์ การจัดกิจกรรมรณรงค์ป้องกันภัยจากการค้ามนุษย์ ให้นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และจัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสวันภาวนาสากลเพื่อความตระหนักรู้ต่อการค้ามนุษย์ ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567