ประชุมผู้ปกครองนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และนักเรียนใหม่แทรกชั้น ปีการศึกษา 2567

วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 น. เซอร์มาร์การิตา กิจเจริญ อธิการิณีโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม กล่าวต้อนรับผู้ปกครองนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 และนักเรียนใหม่แทรกชั้น ปีการศึกษา 2567 และเซอร์เรมอนด์ พิเศษศักดิ์ ท่านผู้อำนวยการ กล่าวชี้แจงหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนและ แนวทางการปฎิบัติตนในโรงเรียน ทั้งนี้ ทางหัวหน้าฝ่ายวิชาการ หัวหน้าฝ่ายบริหารจัดการ และหัวหน้างานดูแลนักเรียน ได้ชี้แจงนโยบายและแนวปฏิบัติเพิ่มเติม เพื่อเตรียมพร้อมนักเรียนก้าวเข้าสู่รั้วอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ในการเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2567