การประกวดวาดภาพระบายสี ในหัวข้อ “รักษ์โลกของเรา”โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม

เซอร์นอร์แบร์ตา ปานมีศรี รองผู้อำนวยการ ให้เกียรติมอบรางวัลให้กับนักเรียนที่เข้าร่วมการประกวดวาดภาพระบายสี กิจกรรม Creative of arts ประจำปีการศึกษา 2566 ในหัวข้อ “รักษ์โลกของเรา” เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567