พิธีบูชาขอบพระคุณสมโภชพระนางมารีย์รับเกียรติเข้าสู่สวรรค์ทั้งกายและวิญญาณ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์

พิธีบูชาขอบพระคุณสมโภชพระนางมารีย์รับเกียรติเข้าสู่สวรรค์ทั้งกายและวิญญาณ ฝ่ายอภิบาลและแพร่ธรรม โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม

โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม จัด พิธีบูชาขอบพระคุณสมโภชพระนางมารีย์รับเกียรติเข้าสู่สวรรค์ทั้งกายและวิญญาณ ฝ่ายอภิบาลและแพร่ธรรม เนื่องในวันที่ 15 สิงหาคม ของทุกปี สมโภชพระนางมารีย์รับเกียรติเข้าสู่สวรรค์ฯ

โดยคุณพ่อสุรศักดิ์ อัมพาภรณ์ เป็นประธานในพิธีบูชาขอบพระคุณสมโภชพระนางมารีย์รับเกียรติเข้าสู่สวรรค์ฯ

คุณพ่อ คณะเซอร์ ตัวแทนนักเรียน ตัวแทนคุณครู ตัวแทนผู้ปกครอง และนักเรียนถวายดอกไม้แด่แม่พระ