ค่ายผู้นำจิตอาสา ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ASCS

เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ความเป็นผู้นำ การแบ่งปัน การเสียสละ รวมถึงมีจิตอาสาช่วยเหลือผู้อื่น ฝ่ายกิจการนักเรียน โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม จัดกิจกรรม ค่ายผู้นำจิตอาสา ASCS ให้นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โดยเชิญวิทยากรจากสถานีตำรวจยานนาวา มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ เยาวชนยุคใหม่ ใส่ใจจิตอาสา และการทำกิจกรรมระดมสมองร่วมกันในหัวข้อ จิตอาสา พัฒนาต่อยอด ทำดีเพื่อสังคม ในวันที่ 5 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา