จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ

โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2567

วันที่ 12 มกราคม 2566 โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ เพื่อให้เด็ก ๆ ได้รู้ถึงความสำคัญ รวมทั้งสิทธิหน้าที่ของตนเอง รับชมการแสดงศักยภาพจากนักเรียนคนเก่ง รายการ SCIENCE SHOW และการแสดงจากตัวแทนคุณครูที่น่ารักใน ธีมนักเรียน เด็กๆนักเรียนทุกระดับชั้นร่วมทำกิจกรรม รับประทานอาหารและขนมสุดแสนอร่อย โดยได้รับการสนับสนุนจากคณะเซอร์ สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สมาคมศิษย์อัสสัมชัญคอนแวนต์ และคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง ปีการศึกษา 2566

ภาพบรรยากาศ กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ 2567