Care and Share คำนับและอวยพรเซอร์อาวุโส ในโอกาสเทศกาลพระคริสตสมภพและปีใหม่

วันที่ 16 ธันวาคม 2565 ฝ่ายอภิบาลและแพร่ธรรมจัดกิจกรรม Care and Share โดยคณะเซอร์ ผู้แทนคุณครูและนักเรียนคำนับและอวยพรเซอร์อาวุโส ในโอกาสเทศกาลพระคริสตสมภพและปีใหม่ ณ โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์