ยินดีต้อนรับ ผู้อำนวยการและผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ปีการศึกษา 2567

ยินดีต้อนรับ เซอร์มารี คริสติน อนงค์จรรยา เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ และเซอร์เดอนีส ดาวดี เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอำนวยการ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม

16 พฤษภาคม 2567 เซอร์มาร์การิตา กิจเจริญ อธิการิณี และตัวแทนคณะครู ต้อนรับ เซอร์มารี คริสติน อนงค์จรรยา เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ และเซอร์เดอนีส ดาวดี เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่งผู้ช่วยอำนวยการ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม