“ร้อยใจ ถวายภักดี พระภูมี ศรีแผ่นดิน วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖

วันที่ ๒๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม จัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม โดยมี ตัวแทนนักเรียน ตัวแทนพนักงาน ตัวแทนผู้ปกครอง ตัวแทนคุณครู ร่วมถวายพานพุ่ม จากนั้น เซอร์มาร์การิตา กิจเจริญ อธิการิณี ประธานในพิธีได้ถวายพานพุ่ม เปิดกรวยดอกไม้หน้าพระฉายาลักษณ์ ประธานในพิธีอ่านบทอาเศียรวาท คณะเซอร์ คณะครู นักเรียนในทุกระดับชั้น เครือข่ายผู้ปกครอง ร่วมขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา จากนั้น ชมการแสดงรำถวายพระพร ในชุด”ราชันทรงพระเจริญ” และร่วมลงนาม ในสมุดลงนามถวายพระพรชัยมงคล เพื่อถวายความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ

และอ่านบทอาเศียรวาท