คณะผู้บริหาร และตัวแทนครู โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ตัวแทนครู ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารที่เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์

20 สิงหาคม 2566 เวลา 10.00-11.30 น. เซอร์มาร์การิตา กิจเจริญ อธิการิณี เซอร์เรมอนด์ ผู้อำนวยการ เซอร์นอร์แบร์ตา ปานมีศรี รองผู้อำนวยการ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ตัวแทนครู ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหารที่เข้าเยี่ยมชมโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ จาก University of wollogong KDU Penang from Malaysia. ,Southern Taiwan University of Science and Technology from Taiwan. , FIRA Technology Education Association from Hong Kong & Taiwan.
และร่วมชมผลงานและการนำเสนอจากตัวแทนนักเรียนด้านเทคโนโลยี จากโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม