กิจกรรมถวายเทียนพรรษา 2567

วันที่ 18 กรกฎาคม 2567

ฝ่ายกิจการนักเรียน ร่วมกับกลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม จัดกิจกรรมถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันอาสาฬหบูชา และวันเข้าพรรษา โดยมีตัวแทนคุณครูตัวแทนนักเรียน ตัวแทนสภานักเรียน และคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง ร่วมแห่เทียนและถวายเทียนพรรษา พร้อมทั้งปัจจัย เครื่องไทยธรรม ร่วมปฏิบัติธรรม และบำเพ็ญประโยชน์ ณ วัดแก้วแจ่มฟ้า แขวงมหาพฤฒาราม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร