คำนับอวยพรท่านอธิการิณี เซอร์มาร์การิตา กิจเจริญโอกาสฉลองศาสนนามนักบุญมาร์การิตา แห่งอันทิโอก

วันที่ 19 กรกฎาคม 2567 คณะเซอร์ คุณครู นักเรียน พนักงาน นายกสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ นายกสมาคมศิษย์อัสสัมชัญคอนแวนต์ ประธานคณะกรรมการเครือข่ายผู้ปกครอง คำนับอวยพรท่านอธิการิณี เซอร์มาร์การิตา กิจเจริญ โอกาสฉลองศาสนนามนักบุญมาร์การิตา แห่งอันทิโอก เริ่มด้วยวจนพิธีกรรม การแสดง Forever Love และ My Heart For You ตัวแทนคุณครูและนักเรียนกล่าวอวยพร ทุกคนร่วมกันร้องเพลง Happy Feast Day ท่านอธิการได้ให้โอวาทแก่นักเรียน ให้นำคำสอนจากบทจดหมายนักบุญเปาโล เรื่องความรัก โดยมอบความรักให้แก่กันวันละนิด เพื่อทำให้โรงเรียนของเรามีบรรยากาศแห่งความรัก เริ่มจากพื้นฐานความรักในครอบครัว ความรักต่อตนเองและแผ่ขยายความรักให้กับบุคคลรอบข้าง ผ่านการเป็นเด็กดีต่อพ่อแม่และคุณครู