โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ASCS ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง เด็กหญิงณภัทร์ชญาน์ นันทรวีวัฒน์ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/3 ได้รับรางวัลเหรียญทอง จากการสอบเเข่งขันอัจฉริยภาพคณิตศาสตร์โอลิมปิกนานาชาติ IMGO (รอบคัดเลือกภูมิภาคประจำประเทศไทย 2023) ระดับรุ่น Primary A (อายุ7-8ปี) ผ่านเข้ารอบคัดเลือกตัวแทนระดับประเทศ