โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ASCS ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง เด็กหญิงณภัชกมล ลิมป์ทองทิพย์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/4 ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขัน เทควันโด The 10 th Ratchaburi Open 2023
ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง ราชบุรี รายละเอียดดังนี้

1. เหรียญเงิน ประเภทต่อสู้ Kyorugi ยุวชนหญิง รุ่นอายุ 7-8 ปี
    Class A เกราะไฟฟ้า
  2. เหรียญเงิน ประเภทต่อสู้ Kyorugi ยุวชนหญิง รุ่นอายุ 7-8 ปี Class B