ผลการตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหาร ประจำปีการศึกษา 2566 ภาคเรียนที่ 1

ผลการตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหาร ประจำปีการศึกษา 2566 ภาคเรียนที่ 1 โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสิ่งแวดล้อม เขตบางรัก และเจ้าหน้าที่สาธารณะสุข 23 สี่พระยา ได้เข้ามาตรวจคุณภาพวัตถุดิบ และ อาหารปรุงสำเร็จ และสุขภาพผู้ประกอบอาหาร โดยเก็บ 16 ตัวอย่าง ผลการตรวจประเมินอยู่ในเกณฑ์….. มาตรฐานดีมาก และ ไม่พบการปนเปื้อนของเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย