โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ร่วมลงนามทำความร่วมมือทางวิชาการ University of wollogong KDU FIRA Technology Education Association Southern Taiwan University of Science and Teachnology

วันอาทิตย์ที่ 20 สิงหาคม 2566 เวลา 15.30 น. เซอร์มาร์การิตา กิจเจริญ อธิการิณี เซอร์เรมอนด์ พิเศษศักดิ์ ผู้อำนวยการ เซอร์นอร์แบร์ตา ปานมีศรี รองผู้อำนวยการ โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ร่วมลงนามทำความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างประเทศ ในด้านการพัฒนาภาษาต่างประเทศ การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ระหว่าง University of wollogong KDU Penang และด้าน AI & Stem ระหว่าง FIRA Technology Education Association from Hong Kong & Taiwan. รวมถึงได้เตรียมการทำความร่วมมือด้านการศึกษา กับ Southern Taiwan University of Science and Teachnology from Taiwan ในอนาคต