จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ในหัวข้อ “One Earth, One Family, One Future”

โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ได้จัด กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ในหัวข้อ “One Earth, One Family, One Future” เพื่อให้นักเรียนได้ตระหนักถึงความสำคัญของวิทยาศาสตร์ต่อสิ่งแวดล้อมบนโลก โดยสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมและรู้จักใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างรู้คุณค่า อีกทั้งนักเรียนยังได้ร่วมกิจกรรมตามฐานต่างๆ ที่คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและกลุ่มผู้ปกครองเครือข่ายจัดไว้ ได้แก่ฐาน หุ่นยนต์คัดแยกขยะแห่งโลกอนาคต ถุงผ้ารักษ์โลก Ice Cream Lover , Save the World, Flower Petal Suncatcher , DIY Recycle. ในวันศุกร์ที่ 18 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา

ประมวลภาพกิจกรรมตามฐานต่างๆ ที่คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและกลุ่มผู้ปกครองเครือข่ายจัดไว้