บรรยากาศเปิดเทอมวันแรกของเด็กๆ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1โรงเรียน อัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม

วันเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1

ภาพบรรยากาศวันเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566 ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม เด็กๆมาโรงเรียนด้วยความสดใส หัวใจที่ครึกครื้น ตื่นเต้นกับสถานที่ใหม่ ห้องเรียนใหม่ เพื่อนใหม่ และคุณครูประจำชั้นคนใหม่ และพร้อมกับ การเรียนรู้ในรูปแบบใหม่ๆ ในรั้วพิกุลแห่งนี้