กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี 2567

วันที่ 31 พฤษภาคม 2567
ทางโรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ได้จัด กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยมีเซอร์มารีคริสติน อนงค์จรรยา ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมคณะครูและนักเรียนร่วมพิธี ภายในงานมีวจนพิธีกรรมและพิธีถวายราชสดุดีเทิดพระเกียรติ วางพานพุ่มถวายราชสักการะ โดยผู้แทนคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน ผู้ปกครอง และพนักงาน มีการแสดงรำถวายพระพร ชื่อชุด เฉลิมพระชนมพรรษา เฉลิมหล้าราชินี และการนั่งสมาธิเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

ภาพบรรยากาศ กิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

ภาพบรรยากาศ การนั่งสมาธิเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี