ASCS ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงภัคจิรา สุจิตต์สกุล ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/3 ได้รับรางวัลเหรียญทอง รายการThe 24th OSAKA International Music Competition 2023

โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ASCS ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงภัคจิรา สุจิตต์สกุล นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/3 ได้รับเหรียญรางวัลเหรียญทอง (GOLD PRIZE) ในการแข่งขันเดี่ยวไวโอลินรุ่นอายุไม่เกิน 8 ปี จากรายการThe 24th OSAKA International Music Competition 2023 (Bangkok Regional Round) ด้วยบทเพลงที่ใช้ในการแข่งขัน
Oskar Rieding – Concerto in B minor, Op.35, 1st Movement

และเนื่องจากเด็กหญิงภัคจิรา สุจิตต์สกุล เป็นผู้ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองจากการแข่งขันในครั้งนี้ จึงได้เป็นตัวแทนประเทศไทยและได้รับสิทธิ์เข้าร่วมการแข่งขันชิงชนะเลิศที่ OSAKA JAPAN วมกับ 17 ประเทศที่เข้าร่วม ในเดือนตุลาคม 2566