ASCS ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง เด็กหญิงพิรดา ภาคสุโพธิ์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/1 ได้รับรางวัล เหรียญทอง จากการแข่งขันรายการ Thailand Music Festival for Young Artist (TMFYA) ประจำปี 2023

โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง เด็กหญิงพิรดา ภาคสุโพธิ์ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 2/1 ได้รับรางวัล เหรียญทอง ในการแข่งขัน ประเภท Ballet Syllabus RAD รุ่น grade examination ระดับ Pre-Primary – Grade1 จากการแข่งขันรายการ Thailand Music Festival for Young Artist (TMFYA) ประจำปี 2023 และ

ได้รับรางวัล 3rd place ในการ แข่งขัน Solo Free style รุ่น 7&under part c จากการแข่งขันศิลปะการเต้นระดับประเทศครั้งที่ 10 CSTD Thailand Dance Grand Prix 2023 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี