ASCS ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง เด็กหญิงญาณิดา พิบูลทวีพร ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/2 ได้รับเหรียญรางวัลจากการเข้าร่วมงานแข่งว่ายน้ำรายการ KLM999 swimming championships

โรงเรียนอัสสัมชัญคอนแวนต์ สีลม ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง เด็กหญิงญาณิดา พิบูลทวีพร ชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/2 ได้รับเหรียญรางวัลจากการเข้าร่วมงานแข่งว่ายน้ำรายการ 🏊‍♀️ KLM999 swimming championships ที่จังหวัดชลบุรี

ผลการแข่งขันรุ่น 11 ปีหญิง ดังนี้

– ท่ากบ50M เหรียญทอง

– ท่ากบ25M เหรียญทองแดง

-ท่ากรรเชียง25M เหรียญเงิน

-ได้ถ้วยรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม ชนะเลิศอันดับ 5