วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 คุณพ่อวิทยา เขียวประไพ ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดเซนต์หลุยส์ เป็นประธานใน พิธีบูชาขอบพระคุณเปิดปีการศึกษา 2566 เพื่อวอนขอพระเจ้าประทานพระพรสำหรับการดำเนินงานต่าง ๆ ของโรงเรียน ในโอกาสนี้ เซอร์มาร์การิตา กิจเจริญ มอบช่อดอกไม้ต้อนรับคุณพ่อ

รวมทั้งคณะเซอร์ คุณครู นักเรียนและพนักงานร่วมแสดงความยินดีแด่ท่านอธิการฟรังซัวส ชีรานนท์ โอกาสพัชรสมโภช 60 ปี ในชีวิตนักบวช คณะภคินีเซนต์ปอล เดอ ชาร์ตร และโอกาสได้รับการคัดเลือก เป็นบุคคลดีเด่นด้านการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ ประจำปี พ.ศ. 2566 จากกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์