เด็กหญิงกศิวิดา เถาหมอ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/1 ได้รับเหรียญรางวัล จากการประเมินทักษะความสามารถด้านกีฬายิมนาสติก มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี ครั้งที่ 3 ประจำปี 2567

ขอแสดงความยินดีกับ คนเก่ง ASCS เด็กหญิงกศิวิดา เถาหมอ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3/1 เข้าร่วมทักษะการแข่งขันด้านกีฬา (ยิมนาสติก) ได้รับเหรียญรางวัล จากการประเมินทักษะความสามารถด้านกีฬายิมนาสติก มหาวิทยาลัยราชภัฎรำไพพรรณี ครั้งที่ 3 ประจำปี 2567 ดังนี้

🥇เหรียญทองยิมนาสติกลีลา ทักษะเชือก รุ่นอายุ 7-9 ปี
🥇เหรียญทองยิมแดนซ์ (ประเภททีม)